Số 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Vietnam

Tai nghe Cliptec BMH508

306.000₫
|
Viết nhận xét
💚 ♫Cliptec BMH508 nổi bật với thiết kế độc đáo cùng khả năng truyền tải tín hiệu âm thanh với chất lượng vượt trội. Dòng tai nghe này còn được tích hợp microphone độ nhạy cao. Hãy...

💚 ♫Cliptec BMH508 nổi bật với thiết kế độc đáo cùng khả năng truyền tải tín hiệu âm thanh với chất lượng vượt trội.

Dòng tai nghe này còn được tích hợp microphone độ nhạy cao.

Hãy sở hữu tai nghe Cliptec BMH508 để trải nghiệm một không gian giải trí tuyệt đỉnh ở mọi lúc mọi nơi.

Cliptec BMH508 phiên bản mới được coi là một bước chuyển mình trong phong cách, thay đổi mạnh mẽ trong chất âm và có thể nói Beats đã lột xác hoàn toàn kể từ mẫu tai nghe này.

Sự cải tiến mạnh mẽ trong chất âm đã giúp Cliptec BMH508 tiếp cận tới nhiều người dùng hơn.

Có những quan điểm đang gần như được mặc định cho các mẫu tai nghe của Beats đó là chỉ được vẻ bề ngoài, còn lại là lắm bass, tối và quá đắt.

Tuy nhiên những quan điểm này chỉ đúng phần nào, và đúng trong những mẫu Beats trước đây, còn kể từ khi chiếc Cliptec BMH508 ra đời thì chắc hẳn sẽ có một cuộc cách mạng trong tư tưởng người dùng.

Để đánh giá chất âm của Cliptec BMH508, người viết đã sử dụng nguồn phát là iPhone 6 mới nhất, nguồn nhạc là các file định dạng m4a 256kbs và m4a 500kbs, file mp3 320kbs thuộc nhiều thể loại như Pop, R&B, Rock, Hiphop, Dance… Beats by Sound sẽ chi tiết đánh giá tai nghe Cliptec BMH508 phiên bản mới qua những trải nghiệm thực tế.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: