Số 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Vietnam

SHARP GX-BT9H

2.880.000₫
|
Viết nhận xét
MÁY NGHE NHẠC XÁCH TAY SHARP GX-BT9H Máy nghe nhạc xách tay đang được giới trẻ ưa chuộng vì thiết kế nhỏ gọn tiện lợi mang đi sử dụng. Thị trường Việt Nam đang sở hữu nhiều máy nghe...

MÁY NGHE NHẠC XÁCH TAY SHARP GX-BT9H
Máy nghe nhạc xách tay đang được giới trẻ ưa chuộng vì thiết kế nhỏ gọn tiện lợi mang đi sử dụng. Thị trường Việt Nam đang sở hữu nhiều máy nghe nhạc xách tay thông minh như máy nghe nhạc Sharp GX-BT9H. Máy nghe nhạc Sharp GX-BT9H với công suất 100W cùng hệ thống âm thanh X- Bass sẽ đem lại những giờ phút nghe nhạc tuyệt vời dành cho bạn. Ngoài ra, thiết kế của GX-BT9H rất sang trọng và trẻ trung với màu đen lịch lãm. Bạn có thể dễ dàng tận dụng ưu điểm nhỏ gọn, sang trọng của máy nghe nhạc Sharp GX-BT9H để mang đi bất cứ đâu, trong các bữa tiệc hay đi du lịch.

Sở hữu máy nghe nhạc Sharp GX-BT9H bạn sẽ có những phút giây sống động trong âm nhạc tuyệt vời. Với công suất lên đến 100W máy nghe nhạc Sharp GX-BT9H sẽ cho bass cực mạnh và cực đã, thậm chí bạn có thể sử dụng GX-BT9H trong những buổi tiệc ngoài trời.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: