Số 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Vietnam

SAMSUNG MX-HS7000/XV

8.910.000₫
|
Viết nhận xét
Dàn máy nghe nhạc Samsung MX-HS7000/XV với hệ thống âm thanh GIGA mạnh mẽ mang đến không khí sôi động với tiếng bass bùng nổ đầy uy lực, và các hiệu ứng ánh sáng theo nhịp điệu; tính năng...

Dàn máy nghe nhạc Samsung MX-HS7000/XV với hệ thống âm thanh GIGA mạnh mẽ mang đến không khí sôi động với tiếng bass bùng nổ đầy uy lực, và các hiệu ứng ánh sáng theo nhịp điệu; tính năng DJ Beat biến bạn trở thành chủ nhân bữa tiệc đúng nghĩa. Với các tín đồ thể thao, dàn máy nghe nhạc Samsung MX-HS7000/XV có Chế Độ Bóng Đá (Football Mode) mang đến tiếng hò reo trên sân vận động tràn ngập. Sử dụng chế độ Bluetooth Power On để tăng hứng khởi và Chức năng Chơi Nhạc Liên Tục cho âm nhạc sôi động không ngừng.

Toàn bộ sự náo nhiệt, sôi nổi của sân vận động bóng đá hiện hữu trọn vẹn với chế độ Bóng đá, dàn máy nghe nhạc Samsung MX-HS7000/XV với khả năng tối ưu hóa âm thanh sẽ mang lại cho bạn sự trải nghiệm thực sự tiếng reo hò vui mừng của đám đông bằng chức năng Sân vận động hoặc kết hợp lời bình luận với chức năng Người báo cáo. Quá dễ dàng bởi sự kết nối đơn giản tính năng Mini của dàn máy nghe nhạc Samsung MX-HS7000/XV với TV không dây của bạn bằng cách sử dụng Kết nối Âm thanh TV và bật chế độ Bóng đá. Hơn thế, với dàn máy nghe nhạc Samsung MX-HS7000/XV bạn có thể bật sáng đèn vui vẻ và hiệu ứng âm thanh để tăng thêm phần náo nhiệt, sôi động. Chỉ cần nhấn nút nóng trên thiết bị điều khiển từ xa và cảm nhận ngay bạn thực sự đang ở sân vận động thưởng thức trận cầu lớn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: