Số 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Vietnam

Điều hòa SAMSUNG AR12JCFSSURNSV

7.830.000₫
|
Viết nhận xét
Máy lạnh Samsung AR12JCFSSURNSV 1.5 HP là loại máy lạnh một chiều được áp dụng công nghệ thiết kế tam diện hiện đại và độc đáo của Samsung giúp nâng cao hiệu suất làm lạnh của điều hòa. Bề...

Máy lạnh Samsung AR12JCFSSURNSV 1.5 HP là loại máy lạnh một chiều được áp dụng công nghệ thiết kế tam diện hiện đại và độc đáo của Samsung giúp nâng cao hiệu suất làm lạnh của điều hòa. Bề mặt máy lạnh láng bóng hạn chế tối đa bụi bám giúp bạn dễ lau chùi và vệ sinh máy lạnh. Máy lạnh Samsung AR12JCFSSURNSV có công suất 1.5 HP giúp làm mát tốt cho không gian phòng rộng khoảng dưới 20 mét vuông, điều hòa không khí có bộ lọc bụi, vi khuẩn và các tạp chất rất tốt và hiệu quả mang lại bầu không khí trong lành và sạch khuẩn cho gia đình bạn. Máy điều hòa Samsung AR12JCFSSURNSV 1.5 HP có chế độ làm mát một người dùng giúp tiết kiệm năng lượng tiêu thụ hiệu quả.

Máy lạnh Samsung AR12JCFSSURNSV 1.5 HP không chỉ có thiết rất độc đáo mà với kiểu dáng mới này mang lại hiệu suất làm lạnh rất tốt, với bề mặt hút khí rộng hút lượng không khí nhiều kết hợp với cánh quạt gió đảo chiều tự động giúp tạo ra luồng gió mát lạnh lan toả ra xa và đều khắp phòng cho bạn cảm giác thoải mái và mát dịu khi thư giãn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: