Số 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Vietnam

QUẠT HƠI NƯỚC BOSS JF96

2.880.000₫
|
Viết nhận xét
Hãng Boss là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, hãng này đã cho ra mắt dòng sản phẩm quạt hơi nước có hiệu suất hoạt động tốt, làm mát nhanh tạo luồng gió mát dịu lan tỏa khắp...

Hãng Boss là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, hãng này đã cho ra mắt dòng sản phẩm quạt hơi nước có hiệu suất hoạt động tốt, làm mát nhanh tạo luồng gió mát dịu lan tỏa khắp phòng cho bạn cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn. Quạt hơi nước Boss JF96 có điều khiển từ xa rất tiện lợi cho người dùng dễ dàng điều chỉnh mức gió khi ở xa, quạt máy cũng được thiết kế bảng điều khiển bằng đèn LED dễ dàng cho người dùng quan sát và điều chỉnh.
Quạt phun sương Boss JF96 có kiểu dáng thon gọn, dễ dàng di chuyển vị trí đặt với bánh xe rất tiện lợi. Quạt có thiết kế 6 cánh quạt giúp tạo luồng gió mạnh tỏa đều khắp phòng.

Người dùng dễ dàng tùy chỉnh mức gió phù hợp bằng điều khiển từ xa, giúp bạn tiết kiệm được thời gian khi không cần phải di chuyển nhiều để điều chỉnh quạt. Quạt hơi nước Boss JF96 còn thiết kế bảng điều khiển bằng đèn LED bắt mắt để người dùng dễ dàng nhìn thấy mức gió khi điều khiển từ xa. Quạt hơi nước Boss JF96 hoạt động tốt và làm mát tối ưu với công suất 100W và đồng thời tiết kiệm năng lượng tiêu thụ hiệu quả cho gia đình bạn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: