Piaget gợi ý danh sách quà tặng xa xỉ mùa lễ hội

07/01/2021

Piaget gợi ý danh sách quà tặng xa xỉ mùa lễ hội

Thương hiệu Piaget đem tới những chiếc đồng hồ đính kim cương, trang sức chế tác tinh xảo dành tặng cho những người phụ nữ mùa cuối năm nay.

Dành tặng quý cô nữ tính

Dòng sản phẩm "Extremely Lady" - đúng như cái tên, ca ngợi cái tôi phóng khoáng của người phụ nữ bằng những chất liệu cao cấp nhất như vàng hồng và kim cương Piaget . Xuất hiện đầu tiên trong danh sách tặng phẩm cho các quý cô từ Piaget, chiếc đồng hồ này mang mặt số hình bầu dục vượt ra khỏi quy chuẩn thông thường của dress-watch. Nếu mặt số hình tròn là dạng thức thanh lịch và cổ điển, đối với quý cô nữ tính sẽ có cơ hội chọn cho mình một hình thức thể hiện cá tính mới mẻ, phóng khoáng hơn với mặt số hình bầu dục hiện đại nhưng mềm mại nhờ những đường vân vảy cá, nạm kim cương tinh tế.

Kỹ nghệ chế tác vàng và kim cương của thương hiệu Thụy Sĩ vốn nổi danh toàn thế giới nay được tập trung xử lý trên nền tảng mẫu Extremely Lady bằng vàng hồng. Phiên bản vàng hồng 18K của chiếc Extremely Lady được viền quanh vành bezel với 24 viên kim cương "brilliant-cut" nặng tới 1.46 ct, đem tới cho bộ vỏ của chiếc Extremely Lady vẻ đẹp ôm trọn lấy cỗ máy thạch anh 56P quartz. Phiên bản vàng hồng có phần dây được tỉ mỉ khắc tay lớp chồng lớp như tấm áo vảy của loài cá, khiến mỗi chiếc Extremely Lady này là phiên bản độc nhất.

Dành tặng quý cô nữ tínhDòng sản phẩm Extremely Lady - đúng như cái tên, ca ngợi cái tôi phóng khoáng của người phụ nữ bằng những chất liệu cao cấp nhất như vàng hồng và kim cương Piaget trứ danh. Xuất hiện đầu tiên trong danh sách tặng phẩm cho các quý cô từ Piaget, chiếc đồng hồ này mang mặt số hình bầu dục vượt ra khỏi quy chuẩn thông thường của dress-watch cho quý cô. Nếu mặt số hình tròn là dạng thức thanh lịch và cổ điển, đối với quý cô nữ tính sẽ có cơ hội chọn cho mình một hình thức thể hiện cá tính mới mẻ, phóng khoáng hơn với mặt số hình bầu dục hiện đại nhưng mềm mại nhờ những đường vân vảy cá, nạm kim cương tinh tế.Kỹ nghệ chế tác vàng và kim cương của thương hiệu Thụy Sĩ vốn nổi danh toàn thế giới nay được tập trung xử lý trên nền tảng mẫu Extremely Lady bằng vàng hồng. Phiên bản vàng hồng 18K của chiếc Extremely Lady được viền quanh vành bezel với 24 viên kim cương brilliant-cut nặng tới 1.46 ct, đem tới cho bộ vỏ của chiếc Extremely Lady vẻ đẹp ôm trọn lấy cỗ máy thạch anh 56P quartz. Phiên bản vàng hồng có phần dây được tỉ mỉ khắc tay lớp chồng lớp như tấm áo vảy của loài cá, khiến mỗi chiếc Extremely Lady này là phiên bản độc nhất.

Một sự lựa chọn nữa để tôn vinh tính nữ đẹp đẽ vào mùa lễ hội này chính là chiếc Piaget Traditional với mặt số 26mm làm từ vàng trắng 18k khảm tới 42 viên kim cương brilliant-cut (khoảng 0.58 ct).

Một sự lựa chọn nữa để tôn vinh tính nữ đẹp đẽ vào mùa lễ hội này chính là chiếc Piaget Traditional với mặt số 26mm làm từ vàng trắng 18k khảm tới 42 viên kim cương brilliant-cut (khoảng 0.58 ct). Điều khiến chiếc đồng hồ này đặc biệt nằm ở chỗ nó được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 300 chiếc trên toàn thế giới - một cách tuyệt vời để tôn vinh người phụ nữ mà bạn yêu thương.

Điều khiến chiếc đồng hồ này đặc biệt nằm ở chỗ nó được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 300 chiếc trên toàn thế giới.

"Uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả đời", phải chăng đôi môi anh đào hồng phớt ấy lại có ma lực tới vậy? Piaget tôn vinh vẻ đẹp chiếm hữu tâm trí của các quý cô với bộ sưu tập Possession, đồng thời cũng thể hiện rõ nhất sức mạnh cốt lõi của những người phụ nữ độc lập. Với vòng đệm xoay tự do nhưng vẫn cố định xung quanh mặt số thể hiện tinh thần tự do chỉ ràng buộc bởi thời gian và ý chí của những người phụ nữ hiện đại. Vào đầu năm nay, những sáng tạo mới nhất của Piaget Possession được ra mắt tại SIHH 2019 với dây da cá sấu sắc anh đào hồng đậm là một gợi ý cho mùa lễ hội.

BÌNH LUẬN:
binh-luan

B

dfghjm,

29/10/2020
binh-luan

a

good

29/10/2020
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: