Số 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Vietnam

MÁY GIẶT TOSHIBA AW-ME1050GV

|
Viết nhận xét
Máy giặt Toshiba AW-ME1050GV 9.5 kg có thiết kế thon gọn, thuận tiện khi di chuyển hay lắp đặt, máy giặt có lồng giặt được thiết kế tiên tiến với lồng giặt có lớp phủ ngoài đặc biệt ngăn...

Máy giặt Toshiba AW-ME1050GV 9.5 kg có thiết kế thon gọn, thuận tiện khi di chuyển hay lắp đặt, máy giặt có lồng giặt được thiết kế tiên tiến với lồng giặt có lớp phủ ngoài đặc biệt ngăn chặn nấm mốc, vi khuẩn phát triển hiệu quả giúp lồng giặt luôn sạch khuẩn và có tuổi thọ cao. 

Máy giặt Toshiba AW-ME1050GV 9.5 kg có lồng giặt Magic Drum có thiết kế đặc biệt với lớp phủ đặc biệt bên ngoài lồng giặt giúp loại bỏ bụi bẩn, ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc, vi khuẩn hay cặn bột giặt không thể bám vào mặt ngoài lồng giặt trong suốt quá trình giặt. Vì thế giúp lồng giặt bền hơn và sạch khuẩn.

Đột phá hơn với công nghệ giặt tẩy vượt trội Mega Power Wash giúp nâng cao hiệu suất giặt sạch các vết bẩn có trong quần áo, thiết kế mâm giặt 3 cánh tạo luồng nước xoay quần áo mạnh giúp đánh bay các bụi bẩn, lồng giặt bằng thép không gỉ với các gờ nổi hình ngôi sao pha lê có ma sát quần áo tốt giúp tẩy sạch vết bẩn hơn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: