Số 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Vietnam

LOA SONY SSSHAKE88P/MEA

14.850.000₫
|
Viết nhận xét
Loa Sony SSSHAKE88P/MEA và dàn âm thanh HIFI HCDSHAKE88/MSP6 sở hữu thiết kế nguyên khối hình vuông cứng cáp, sang trọng giúp sản phẩm có dộ bền cao. Hệ thống âm thanh Hifi với công suất cực lớn 3600W...

Loa Sony SSSHAKE88P/MEA và dàn âm thanh HIFI HCDSHAKE88/MSP6 sở hữu thiết kế nguyên khối hình vuông cứng cáp, sang trọng giúp sản phẩm có dộ bền cao. Hệ thống âm thanh Hifi với công suất cực lớn 3600W RMS thổi bùng không khí buổi tiệc. Ngoài ra, loa này còn có khả năng khuếch đại âm và lọc tập âm, cho ra chất lượng âm bass mạnh mẽ, sâu, chắc khỏe và sống động. Hơn thế nữa, dàn âm thanh còn cho phép bạn kết nối ngay với điện thoại hoặc máy tính bảng qua hệ thống kết nối không dây. Được thiết kế chuyên dùng cho các phòng karaoke, quán bar, cà phê DJ,...với chất lượng cao đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của người dùng, mang đến âm thanh hay nhất cho bạn thưởng thức.

Bạn sẽ cảm nhận được âm trầm sâu và mạnh mẽ hơn nhờ vào công nghệ âm thanh tù và Sound Pressure Horn của loa Sony SSSHAKE88P/MEA và dàn âm thanh HIFI HCDSHAKE88/MSP6. Áp suất âm cao nhất tăng lên đến 6db gấp đôi loa thông thường và ở biên độ thấp nhất, công nghệ này cũng cho phép bạn có được chất âm rõ và âm trầm trọn vẹn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: