Số 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Vietnam

Internet Tivi LED Sony KDL-32R500C

6.660.000₫
|
Viết nhận xét
Tivi LED Sony KDL-32R500C sở hữu màn hình 32 inch với thiết kế màn hình mỏng ấn tượng đặt hài hòa trên chân đế chắc chắn và thanh lịch, đem lại cảm giác sang trọng, hiện đại cho mọi...

Tivi LED Sony KDL-32R500C sở hữu màn hình 32 inch với thiết kế màn hình mỏng ấn tượng đặt hài hòa trên chân đế chắc chắn và thanh lịch, đem lại cảm giác sang trọng, hiện đại cho mọi không gian nội thất. Tivi có góc nhìn rộng 178 độ hỗ trợ người xem xem tốt hình ảnh ở nhiều vị trí khác nhau, linh hoạt và thuận tiện.
Thiết kế mỏng, nhẹ của tivi cũng giúp bạn treo tường dễ dàng, thích hợp với không gian kiệm diện tích, đặc biệt là thiết kế nhà phong cách hiện đại ngày nay.

Internet Tivi LED Sony KDL-32R500C


Tivi cho chất lượng hình ảnh rõ nét và chân thật với:
- Công nghệ Clear Resolution Enhancer: Với khả năng nâng cao độ phân giải, hỗ trợ cho các tivi có độ phân giải chưa thật sự xuất sắc, Clear Resolution Enhancer giúp hình ảnh hoàn thiện kết cấu, giảm vỡ, nhòe, nhiễu, cho ảnh chính xác đến từng chi tiết nhỏ.

Internet Tivi LED Sony KDL-32R500C

Hình ảnh hoàn thiện hơn với Clear Resolution Enhancer
- Độ phân giải HD: Độ phân giải HD hiển thị hình ảnh ở chất lượng tương đối tốt, hình ảnh sáng và trong.
- Tần số quét MotionflowTM XR 100Hz: Hỗ trợ xem rõ và mượt mà các hình ảnh tốc độ, ảnh chuyển động nhanh, nâng cao tính năng giải trí, nhất là các chương trình thể thao, phim hành động,...
Ngoài ra, tivi này có màn hình 32 inch, độ phân giải HD nên khoảng cách hợp lý để bạn xem tivi là khoảng từ 1,6 m đến 2,4m.

Internet Tivi LED Sony KDL-32R500C

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: