Điều hòa REETECH RT12-DD/RC12-DD

7.000.000₫
Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Nhà sản xuất: Reetech
Mùa hè đang đến và bạn có nhu cầu mua máy lạnh nhưng không biết máy lạnh loại nào tốt? Nên mua của hãng nào? Chúng tôi sẽ đưa cho bạn một gợi ý nhỏ với máy lạnh Reetech....
- +

Mùa hè đang đến và bạn có nhu cầu mua máy lạnh nhưng không biết máy lạnh loại nào tốt? Nên mua của hãng nào? Chúng tôi sẽ đưa cho bạn một gợi ý nhỏ với máy lạnh Reetech. Được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam, dựa trên công nghệ của Châu Âu. Máy lạnh Reetech RT12-DD công suất 1.5 ngựa (1.5HP) làm mát hiệu quả với diện tích phòng từ 15m2 - 25m2. Bề ngoài được thiết kế theo phong cách hiện đại mang đến vẻ trang nhã cho không gian gia đình bạn.

Khi bắt đầu vận hành, máy lạnh Reetech RT12-DD sẽ hoạt động với tốc độ tối đa nhằm nhanh chóng làm lạnh. Bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu với máy lạnh Reetech RT12-DD. Máy lạnh Reetech RT12-DD loại bỏ những phần tử siêu nhỏ gây hại trong không khí, bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.Tính năng chống ăn mòn giúp tuổi thọ máy lạnh Reetech RT12-DD được tăng cường, kéo dài thời gian sử dụng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: