Điều hòa DAIKIN FTKS25GVMV/RKS25GVMV

11.200.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

Máy lạnh Daikin FTKS25GVMV 1 HP mang lại sự thoải mái tuyệt đối cho người dùng với công nghệ làm lạnh tiên tiến, có phin lọc kháng khuẩn, lọc bụi bẩn, nấm mốc rất hiệu quả mang lại bầu không khí trong lành và tươi mát cho căn phòng của bạn. Máy lạnh Daikin FTKS25GVMV 1 HP có máy nén hoạt động rất ổn định, êm ái và tiết kiệm điện năng rất hiệu quả.

Máy điều hòa Daikin FTKS25GVMV 1 ngựa hoạt động mạnh mẽ khi vừa bật điều hòa để nhiệt độ phòng nhanh đạt đến mức bạn đã cài đặt và sau đó máy lạnh inverter sẽ hạ công suất máy nén xuống để duy trì nhiệt độ phòng ở mức phù hợp, việc này giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ rất hiệu quả và chỉ có ở điều hòa không khí inverter

Để nâng cao hiệu suất hoạt động và giảm hao phí điện năng máy lạnh Daikin được tích hợp cảm biến chuyển động của người dùng rất thông minh. Khi có người trong phòng thì máy lạnh sẽ hoạt động ở nhiệt độ cài đặt, nếu cảm biến nhận biết không hành động nào di chuyển trong phòng 20 phút thì sẽ tự động điều chỉnh 2 độ C so với mức nhiệt cài đặt để tránh tình trạng lãng phí điện năng, khi phát hiện có người thì tự động điều hòa không khí sẽ chuyển về nhiệt độ cài đặt.