Số 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Vietnam

SAMSUNG HT-J5550K/XV

6.030.000₫
|
Viết nhận xét
Dàn máy Samsung HT-J5550K có thiết kế sang trọng, hiện đại thích hợp làm dàn âm thanh cho phòng giải trí của gia đình bạn, dàn máy được tích hợp đầu phát Blu-ray với nhiều tính năng hiện đại...

Dàn máy Samsung HT-J5550K có thiết kế sang trọng, hiện đại thích hợp làm dàn âm thanh cho phòng giải trí của gia đình bạn, dàn máy được tích hợp đầu phát Blu-ray với nhiều tính năng hiện đại mang lại âm thanh sống động, mạnh mẽ và trình chiếu hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực hơn với chất lượng hình ảnh HD. Dàn âm thanh Samsung HT-J5550K có thể kết nối wifi, bluetooth hay qua cổng usb, hdmi rất dễ dàng và tiện lợi khi người dùng cần kết nối với một thiết bị khác. Dàn máy nghe nhạc đáp ứng tốt nhu cầu thưởng thức âm thanh công nghệ cao của nhiều người dùng hiện nay.

Samsung đã tích hợp vào dàn máy HT-J5550K công nghệ Crystal Amplifier Plus khuyếch đại âm thanh hiện đại nhất giúp lọc nguồn âm thanh đến 2 lần mang lại cho người nghe những dòng âm thanh sống động, tinh tế và trung thực hơn. Dàn âm thanh Samsung HT-J5550K cho bạn nghe nhạc, xem phim tuyệt vời hơn với âm bass được điều chỉnh tinh tế.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: